HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ “TẾT SẺ CHIA, XUÂN ẤM ÁP”

       Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống tốt đẹp đó là tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống đó trong những năm gần đây phong trào Áo ấm tình thương, Cùng em tới trường, Xuân yêu thương… đã trở thành hoạt động không thể thiếu trong mỗi dịp đón tết Nguyên đán của trường Tiểu học Lạc Thịnh. Vừa qua ngày 18/01/2019, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường phối hợp với Liên đội trường Tiểu học Lạc Thịnh đã phát động và tổ chức quyên góp tặng quà cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán đón chào xuân Kỷ Hợi. Hoạt động được các đồng chí cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường nhiệt tình hưởng ứng.

       Sáng nay ngày 28/01/2019 (tức ngày 23 tháng chạp) nhà trường đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tết sẻ chia, Xuân ấm áp”. Với nhiều các hoạt động như văn nghệ, múa hát tập thể, trò chơi dân gian và trao tặng 19 suất quà cho 19 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000đ, tổng giá trị quà tặng là 5.700.00đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là những tình cảm ấm áp nhất, sự sẻ chia ngọt ngào của tất cả các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong nhà trường nhất nhằm khích lệ, động viên đối với các em có hoàn cảnh khó nhăn trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi và đặc biệt tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em học sinh lòng yêu thương con người, bạn bè và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó, tạo thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.

         Và sau đây là một số hình ảnh Các thầy cô giáo và các em học sinh hưởng ứng đợt quyên góp ủng hộ “Tết sẻ chia - Xuân ấm áp”

        

 

   

Và sau đây là một số hình ảnh trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tế nguyên đán: