“Góp một cuốn sách nhỏ, đọc ngàn cuốn sách hay”

       Thực hiện công văn số 79/SGD&ĐT – VP ngày 10 tháng 01 năm 2019 của Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hòa Bình về việc hướng dẫn tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019.

       Thực hiện Kế hoạch số 12/GD&ĐT – TVTB ngày 16 tháng 4 năm 2019 của Phòng Giáo dục và đào tao Yên Thủy.

       Ngày 18 tháng 4 năm 2019 trường Tiểu học Lạc Thịnh tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019 với mục đích khẳng định giá trị, vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và tổ chức xã hội đối với việc xây dựng phát triển văn hóa đọc, khuyến khích học tập suốt đời góp phần xây dựng xã hội học tập. Tổ chức ngày hội đọc có sự tham gia của các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí giáo viên và  550 em học sinh tham dự.

      Mở đầu đội văn nghệ nhà trường lên trình bày một số tiết mục văn nghệ đặc sắc khởi động cho ngày hội đọc, tiếp theo các đội dự thi lựa chọn mỗi đội chọn và giới thiệu 1 cuốn sách hay để giới thiệu cho mọi người cùng biết.

       Các đội giáo lưu với khán giả dưới hình thức sưu tầm những câu câu nói hay về sách, sau đó là đến chương trình quyên góp, tặng sách và phần thi trưng bày triển lãm và thuyết trình sách trong gian trưng bày.

Các đội cử đại diện lên giới thiệu sách

 

Phần tặng sách cho Thư viện nhà trường.
Phần tặng sách của các em học sinh

 

Gian trưng bày sách của các tổ.

 

     Và sau đây là một số hình ảnh thuyết trình gian trưng bày của các nhóm

      Kết thúc ngày hội đọc, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thúy Hằng trao phần thưởng cho các đội thắng cuộc.